Món ngon dễ làm – Phần 68 – Làm cá nướng muối ớt thơm ngon, đậm đà
Nếu bạn là người mê ăn cá thì đừng bỏ qua món Cá nướng muối ớt này nhé, đảm bảo cực kì kích thích vị giác, ăn hoài không ngán. Mời các bạn vào bếp và làm cùng Hajimari Mom nhé!
Nguyên liệu
- Cá tươi: 1 con
- Sốt cá nướng muối ớt DH Foods: 1 gói
- Rau sống
- Nước mắm, tỏi, ớt
Cách làm
- Cá làm sạch mang, rửa sạch rồi thấm khô 2 mặt. Dùng dao sắc khía 3 đường trên 2 mặt cá. Sau đó dùng khoảng 1/2 gói sốt ướp cá nướng muối ớt, chà xát đều 2 mặt cá rồi ướp khoảng 20 phút.
- Sau khi cá đã ướp đều gia vị, đem nướng ở 180 độ trong 20 phút.
- Rau sống đem rửa sạch, để ráo nước. Cắt lát dưa leo và khóm để ăn cùng.
Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món Cá nướng muối ớt cuốn bánh tráng, rau sống rồi đấy, với gói sốt ướp sẵn thì việc làm món ăn này trở nên thật đơn giản, tiện lợi phải không nào?!. Bạn đừng quên chuẩn bị nước mắm chua ngọt để chấm cùng nhé! Chúc các bạn thành công!
Hãy bấm subscribe để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích từ Hajimarimom Vietnam các mẹ nhé!
Website: https://hajimarimom.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/hajimarimomV