Cách luộc rau muống xanh, không bị thâm
Luộc rau muống tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được để rau muống luôn xanh mướt và giòn. Video này sẽ chia sẻ những mẹo nhỏ giúp bạn luộc rau muống ngon như nhà hàng. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay một đĩa rau muống hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà!
Cách làm:
- Chờ nước sôi già, thả rau vào
- Thêm 1 xíu muối, 1 xíu dầu ăn vào
- Đảo đều cho rau ngập nước sôi, luộc khoảng 3 phút trong lửa lớn rồi vớt ra.
Như vậy, chỉ với mẹo nhỏ là chúng ta đã có ngay dĩa rau muống xanh mướt, không bị thâm rồi đấy, thật dễ dàng phải không các bạn?!
Hãy bấm subscribe để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích từ Hajimarimom Vietnam các mẹ nhé!
・Website: https://hajimarimom.com.vn/
・Facebook: / hajimarimomv
・Tiktok : / hajimarimom_vn
・Youtube : / @hajimarimom3382