Món ngon tiện lợi để chiêu đãi gia đình dành cho người bận rộn – Phần 8 – Soup Tomyum Hải sản chuẩn vị Thái trong 15 phút
Bạn có biết bí quyết nhỏ để có một bát tom yum hải sản chua cay, thơm ngon như tại các nhà hàng Thái Lan không? Với công thức đơn giản và dễ thực hiện, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món ăn này ngay tại nhà. Chỉ trong 15 phút, bạn sẽ có ngay nồi soup chua thanh, cay cay đậm đà hương vị Thái lan để chiêu đãi gia đình và bạn bè. Cùng Hajimarimom khám phá nha!
Nguyên liệu
– Gói soup Tomyum Kung Muji
– Tôm
– Cà chua
– Nấm Kim châm/ hoặc cái loại Nấm khác theo sở thích
– Nước cốt dừa hoặc sữa tươi
Cách làm
- Cho gói thảo mộc trong soup Tomyum Kung Muji vào 350ml nước, đun sôi khoảng 2 ~ 3 phút ở lửa vừa.
- Cho gói soup có sẵn vào, sau đó thêm Tôm, cà chua, nấm. Sau cùng nêm thêm 1 thìa canh đường, gói nước mắm có sẵn, cùng 50ml cốt dừa hoặc sữa tươi vào rồi đun nhỏ lửa thêm 1 phút nữa là được.
Tùy theo sở thích ăn cay, bạn có thể thêm ớt hoặc không cũng đều rất ngon. Soup Tomyum ăn cùng bún hoặc cơm đều rất hợp vị, chúc các bạn thành công với món ăn này nhé!
・Sản phẩm sử dụng trong Video: Bộ nguyên liệu nấu Soup Tom Yum Kung của Muji
・Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng Muji trên toàn quốc: https://www.muji.com/vn/products/cmdty/detail/4550344604274
Hãy bấm subscribe để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích từ Hajimarimom Vietnam các mẹ nhé!
・Website: https://hajimarimom.com.vn/
・Facebook: / hajimarimomv
・Tiktok : / hajimarimom_vn
・Youtube : / @hajimarimom3382