Món ngon tiện lợi để chiêu đãi gia đình dành cho người bận rộn – Phần 9 – Mì cay trộn phô mai siêu ngon, béo ngậy – tự làm cực dễ chỉ 10 phút
Bạn đã bao giờ thử qua cảm giác khi sợi mì dai dai quyện cùng sốt cay nồng và phô mai béo ngậy chưa? Món mì cay trộn phô mai sẽ mang đến cho bạn hương vị mới lạ không kém phần hấp dẫn. Với công thức đơn giản và dễ làm, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món ăn này tại nhà chỉ trong 10 phút.
Nguyên liệu:
Mì khô gà cay Samyang Hàn Quốc vị Phô mai
Phô mai Cheddar hoặc phô mai khác theo sở thích của bạn
Cách làm:
Nấu nước sôi rồi cho vắt mì trong khoảng 3 phút, sau đó vớt ra để ráo.
Phô mai cheddar cho vào lò vi sóng khoảng ~1 phút để làm mềm, sau khi phô mai mềm thì cho mì vào trộn cùng gói gia vị có sẵn cùng với phô mai.
Món này cực kì dễ làm, ăn có vị cay và béo ngậy của Phô mai rất lạ miệng, các bạn hãy thử làm và thưởng thức nhé.
・Sản phẩm sử dụng trong Video: Mì khô gà cay Samyang vị phô mai
・Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại: https://emartmall.com.vn/index.php?route=product/product&product_id=14487
Hãy bấm subscribe để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích từ Hajimarimom Vietnam các mẹ nhé!
・Website: https://hajimarimom.com.vn/
・Facebook: / hajimarimomv
・Tiktok : / hajimarimom_vn
・Youtube : / @hajimarimom3382