Make up – Phần 11 – Cách đánh phấn mắt bằng 1 cây tăm bông

Làm đẹp Làm đẹp
26.03.2024

Có khi nào bạn cần trang điểm nhưng lại không mang đủ dụng cụ không? Những lúc như vậy, nếu biết một vài mẹo thì chúng ta có thể hoàn toàn trang điểm được đấy!

Trong video lần này, Hajimari Mom sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh phấn mắt chỉ bằng 1 cây tăm bông. Nghe thật tò mò phải không nào, hãy khám phá ngay cách làm cùng Hajimari Mom nhé!

Đánh phấn mắt bằng một cây tăm bông

  • Dùng tăm bông lấy phấn mắt màu hồng tán nhẹ sát chân mi loang dần lên hết bầu mắt trên, tan nhẹ ở 1/2 mí mắt dưới
  • Tiếp tục lấy phấn nâu nhạt nhấn 1/3 ở đuôi mắt để tạo chiều sâu cho mắt
  • Dùng tăm bông lấy phấn nhũ tan nhẹ lên vùng giữa bầu mắt và đầu mắt giúp mắt to tròn hơn.

Các bạn thấy thế nào? Cách làm thật đơn giản phải không!Chỉ với 3 bước là chúng ta đã hoàn thành việc đánh phấn mắt, giúp đôi mắt trở nên quyến rũ một cách tự nhiên.

Đôi lúc có những tình huống cấp bách mà chúng ta không mang đủ dụng cụ trang điểm, thì các bạn hãy nhớ đến mẹo này nhé. Chúc các bạn thành công!

Nội dung Video về make up được Hajimari Mom cộng tác cùng chuyên gia trang điểm Vương Kim Hạnh – Founder Hạnh Emily Makeup Artist, kinh nghiệm 5 năm trong ngành Make up và tạo hình tóc chuyên nghiệp. Các bạn hãy theo dõi thêm nhiều Video về make từ Hajimari Mom và hãy bấm subscribe để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích từ Hajimarimom Vietnam các mẹ nhé!

Bài Viết Liên Quan

follow me