Make up – Phần 14 – Cách kẻ eyeliner ngang đẹp tự nhiên bằng mắt nước

Làm đẹp Làm đẹp
02.04.2024

Chào mừng các bạn đến với Video hướng dẫn trang điểm cùng Hajimari Mom. 

Sử dụng mắt nước để kẻ eyeliner là cách khá phổ biến khi trang điểm, tuy nhiên với những người lần đầu tập kẻ chắc hẳn sẽ gặp khó khăn khi kẻ mắt nước vì dễ bị lem, đường kẻ quá dày hoặc không tự nhiên. Trong video lần này, Hajimari Mom sẽ hướng dẫn các bạn cách để kẻ eyeliner ngang đẹp tự nhiên bằng mắt nước, mời các bạn theo dõi cách làm nhé!

Kẻ eyeliner ngang bằng mắt nước

Sản phẩm: Eyeliner Sweet Mint

  • Bước 1: Dùng bút kẻ mắt xác định vị trí liner: chấm 1 điểm ở đuôi mắt, 1 điểm ngang phía ngoài đuôi mắt, 1 điểm phía trên mi mắt
  • Bước 2: Nối 3 điểm vừa xác định tạo thành 1 tam giác mỏng (kéo nhẹ vùng da ở đuôi mắt để dễ vẽ hơn)
  • Bước 3: Dùng bút kẻ mắt nước tô hết tam giác vừa tạo sẽ được eyeliner như mong muốn

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã hoàn thành xong eyeliner cho đôi mắt rồi đấy. Hãy luyện tập thường xuyên để có được đôi mắt to, tròn và cuốn hút hơn bội phần nhé! Chúc các bạn thành công!

Nội dung Video về make up được Hajimari Mom cộng tác cùng chuyên gia trang điểm Vương Kim Hạnh – Founder Hạnh Emily Makeup Artist, kinh nghiệm 5 năm trong ngành Make up và tạo hình tóc chuyên nghiệp. Các bạn hãy theo dõi thêm nhiều Video về make từ Hajimari Mom và hãy bấm subscribe để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích từ Hajimarimom Vietnam các mẹ nhé!

Website: https://hajimarimom.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hajimarimomV

 

Bài Viết Liên Quan

follow me