Massage Chống Lão Hóa Cơ Mặt – Phần 2 Khắc Phục Mỏi Mắt Mất Ngủ

Làm đẹp
08.11.2023

Với áp lực của xã hội hiện đại, phụ nữ ngày nay phải đối mặt với nhiều thách thức và áp lực trong mọi việc. Đặc biệt phụ nữ sau sinh thường phải đối mặt với nhiều thách thức và áp lực trong việc chăm sóc con cái và gia đình. Mất ngủ và mỏi mắt là hai vấn đề thường gặp. Sự thiếu ngủ kéo dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ, gây đau đầu, mệt mỏi và giảm hiệu suất công việc hàng ngày.

Vì vậy, hôm nay Hajimari Mom giới thiệu đến các bạn những động tác massage chân mày có thể khắc phục tình trạng mỏi mắt và mất ngủ ở phụ nữ. Các bạn hãy thử trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả nhé !!!

Lưu ý : Trước khi massage các bạn có thể dùng thêm kem massage hoặc kem dưỡng thoa lên mặt hoặc lên đầu ngón tay để tăng hiệu quả.

Chuyên mục Massage Chống Lão Hóa Cơ Mặt của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Loan, có đầy đủ những chứng chỉ chính qui liên quan đến Yoga trị liệu cũng như liệu pháp massage chuyên nghiệp. Ms.Loan hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực massage cơ mặt. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me