Massage Chống Lão Hóa Cơ Mặt – Phần 7 – Nâng Cơ Hàm Và Cằm

Làm đẹp
13.12.2023

Chuyên mục Massage Chống Lão Hóa Cơ Mặt lần này sẽ giới thiệu đến các bạn những động tác có thể giúp  “Nâng cơ hàm và cằm”. Những đường nét nhăn và sự chảy xệ của cơ trên khuôn mặt thường là một nỗi lo lắng của phụ nữ chúng mình, đặc biệt là khi tuổi tác bắt đầu hiện rõ. Nhưng việc thực hiện massage đúng cách có thể giúp tăng cường độ săn chắc và giảm thiểu sự chảy xệ của cơ, từ đó giúp cải thiện đường nét và hình dạng của khuôn mặt một cách tự nhiên đấy !!! Hãy cùng Hajimari Mom trải nghiệm những hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp massage này mang lại nhé !!!

Lưu ý : Trước khi massage các bạn có thể dùng thêm kem massage hoặc kem dưỡng thoa lên mặt hoặc lên đầu ngón tay để tăng hiệu quả.

Chuyên mục Massage Chống Lão Hóa Cơ Mặt của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Loan, có đầy đủ những chứng chỉ chính qui liên quan đến Yoga trị liệu cũng như liệu pháp massage chuyên nghiệp. Ms.Loan hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực massage cơ mặt. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!! 

Bài Viết Liên Quan

follow me