Tips hay – 3 công dụng bất ngờ của dầu gió

Khác
18.04.2024

Dầu gió thường được dùng để hỗ trợ giảm đau, giảm các vết bầm, tím và sưng viêm nên hầu như gia đình nào cũng có sẵn chai dầu gió như một loại thuốc phòng thân hàng ngày. Ngoài những công dụng trong chăm sóc sức khỏe, dầu gió còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác đấy, hãy khám phá 3 công dụng khác của dầu gió cùng Hajimari Mom nhé!

Công dụng 1: Chùi vết bẩn cứng đầu 

Các vết bẩn bám xung quanh bề mặt giày, dép sẽ dễ dàng bị đánh bay chỉ với vài giọt dầu gió. Dùng 1 miếng bông gòn đã thấm dầu gió, sau đó lau chùi quanh các vết bẩn, bạn sẽ thấy vết bẩn không những bị đánh bay mà còn giúp giầy, dép trở nên bóng hơn.

Công dụng 2: Khử mùi hôi của giày

Những mùi hôi xuất hiện bên trong đôi giày luôn khiến chúng ta khó chịu khi sử dụng. Bạn hãy dùng khăn giấy rồi nhỏ vài giọt dầu gió vào, sau đó lót bên trong đôi giày, như vậy sẽ giúp khử mùi hôi đấy.

Công dụng 3: Chùi các vết băng keo

Các vết băng keo bị bám dính lâu ngày mà bạn chưa tìm được cách xử lý? Hãy dùng 1 miếng bông gòn rồi thấm dầu gió lên, chà khắp bề mặt có dính băng keo, bạn sẽ thấy lớp keo sẽ bị bong ra dần dần cùng dầu gió đấy, thật kì diệu phải không?

Trên đây là những công dụng tuyệt vời của dầu gió, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích các bạn hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Chúc các bạn thành công khi thực hiện các mẹo trên!

Hãy bấm subscribe để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích từ Hajimarimom Vietnam các mẹ nhé!

Website: https://hajimarimom.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hajimarimomV

Bài Viết Liên Quan

follow me