Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động tác hỗ trợ khắc phục chứng đau cổ vai gáy : Phần 2

Làm đẹp
24.05.2023

Đau cổ vai gáy là một vấn đề về sức khỏe thường gặp, đặc biệt là với dân văn phòng, mẹ bỉm sau sinh … do thường xuyên phải ngồi lâu, ngồi sai tư thế, ít vận động lại hay căng thẳng, lo âu… Ngoài những biện pháp can thiệp bằng y học, các bạn có biết Yoga cũng là một giải pháp hàng đầu được nhiều người lựa chọn có thể hỗ trợ khắc phục chứng đau cổ vai gáy rất hiệu quả không ?

Những bài tập trông có vẻ vô cùng thư giãn, nhẹ nhàng nhưng có thể mang lại hiệu quả bất ngờ lắm đấy !!! Các bạn hãy cùng Hajimari Mom kiên trì thực hiện theo những bài tập và cảm nhận sự thay đổi của cơ thể qua từng ngày nhé !!!

Chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Ngọc, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy bộ môn Yoga Phục hồi, Yoga thẩm mĩ cân chỉnh vóc dáng. Ngoài ra, Ms. Ngọc cũng đang hoạt động với tư cách là Chuyên Viên Hỗ Trợ Trị Liệu Cơ tại các hoạt động cộng đồng, Cố vấn Khoa học Luân xa – Năng lượng Tự Chữa lành, Giảng viên các khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Rainbow Yoga. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

 

Bài Viết Liên Quan

follow me