Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động tác hỗ trợ khắc phục chứng đau thắt lưng : Phần 3

Làm đẹp
28.06.2023

Tình trạng đau thắt lưng thường xuyên xuất hiện với phụ nữ sau sinh. Đây là vấn đề khá phổ biến, do quá trình mang thai đã làm thay đổi rất nhiều cấu trúc trong cơ thể của phụ nữ, đặc biệt là khung xương và các cơ bên trong. Tuy nhiên, các bạn biết không, việc kiên trì duy trì việc tập Yoga đúng cách có thể giúp hỗ trợ khắc phục tình trạng đau thắt lưng sau khi sinh đáng kể đấy !!!

Với phương châm tất cả mọi người đều có thể tập luyện được, chuyên mục Yoga lần này, Hajimari Mom sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những động tác vô cùng đơn giản nhưng cũng không kém hiệu quả, các mẹ hãy cùng Hajimari Mom kiên trì tập luyện nhé !!!

Chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Ngọc, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy bộ môn Yoga Phục hồi, Yoga thẩm mĩ cân chỉnh vóc dáng. Ngoài ra, Ms. Ngọc cũng đang hoạt động với tư cách là Chuyên Viên Hỗ Trợ Trị Liệu Cơ tại các hoạt động cộng đồng, Cố vấn Khoa học Luân xa – Năng lượng Tự Chữa lành, Giảng viên các khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Rainbow Yoga. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me