Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động Tác Săn Chắc Đùi và Chân : Phần 3

Làm đẹp
29.03.2023

Việc duy trì luyện tập Yoga dù nhẹ hay nặng đều có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Thậm chí, nhiều nhà khoa học hiện nay đã bắt đầu có những bằng chứng cụ thể về cách Yoga hoạt động để cải thiện sức khỏe, chữa lành đau nhức và ngăn ngừa bệnh tật nữa đấy !!!

Hajimari Mom và các chuyên gia Yoga luôn giữ vững phương châm giới thiệu đến mọi người những động tác mang đến hiệu quả cao nhưng phải dễ tập để tất cả mọi người đều có thể xem video và tập theo được. Vậy nên, các mẹ đừng lo lắng hãy chăm chỉ luyện tập Yoga mỗi ngày nhé !!!

Vẫn lời nhắn cũ : Để tăng thêm hiệu quả, các mẹ đừng quên kết hợp việc tập luyện với những động tác khác của những video kì trước nhé !!!

Các động tác Yoga ở video của Hajimari Mom được thực hiện với Ms.Nguyên, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn này hơn 3 năm tại trung tâm Yến Yoga và tự mình tập luyện trải nghiệm bộ môn Yoga hơn 5 năm nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chuyên môn nhé. Ms.Nguyên cũng đã từng là người có số cân 68kg, nhưng với sự kiên trì tập luyện bộ môn này mà hiện tại cân nặng Nguyên đã chỉ còn 52kg với thân hình vô cùng thon gọn, săn chắc, không chút mỡ thừa đấy !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me