Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động Tác Săn Chắc Đùi và Chân : Phần cuối

Làm đẹp
05.04.2023

Yoga là một trong những phương pháp tập luyện vừa có thể giúp tăng cường sức khỏe, vừa có thể giúp giảm căng thẳng, cải thiện tinh thần. Và cũng như tất cả các bài tập thể dục khác, những bài tập Yoga có thể giúp nhịp tim của bạn tăng lên và tăng sự trao đổi chất giúp đốt cháy calo. Nhiều nghiên cứu cho thấy, nó có thể làm giảm sự thèm ăn và giúp giảm cân hiệu quả.

Vì vậy, việc duy trì những bài tập Yoga mỗi ngày thật sự có thể nâng cao đời sống tinh thần của bạn. Hajimari Mom và các chuyên gia Yoga luôn cố gắng mang đến cho mọi người những động tác Yoga dễ tập nhất có thể để tất cả mọi người đều có thể xem video và tập theo được. Các mẹ hãy cùng Hajimari Mom chăm chỉ luyện tập Yoga mỗi ngày nhé !!!

Vẫn lời nhắn cũ : Để tăng thêm hiệu quả, các mẹ đừng quên kết hợp việc tập luyện với những động tác khác của những video kì trước nhé !!!

Các động tác Yoga ở video của Hajimari Mom được thực hiện với Ms.Nguyên, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn này hơn 3 năm tại trung tâm Yến Yoga và tự mình tập luyện trải nghiệm bộ môn Yoga hơn 5 năm nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me