Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động tác tập luyện săn chắc cơ Kegel : Phần 1

Làm đẹp
09.08.2023

Bài tập Kegel được sáng tạo nên từ bác sĩ phụ khoa người Anh vào năm 1948. Đây là một bài tập thiết kế riêng dành cho các cơ ở vùng chậu, nhất là  cơ mu cụt – tác động trực tiếp tới hệ niệu sinh dục. Kegel thật ra khá đơn giản bởi nó chỉ thực hiện dựa trên nguyên tắc siết chặt và thả lỏng nhóm cơ trên một cách tuần tự trong vài phút. Vì vậy mà ai cũng có thể thực hiện ở bất kì đâu mà không cầu bất kì công cụ nào hỗ trợ.

Vì vậy, các bạn hãy cùng Hajimari Mom kiên trì tập luyện cùng với huấn luyện viên chuyên nghiệp và cảm nhận hiệu quả nhé !!!

Chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Ngọc, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy bộ môn Yoga Phục hồi, Yoga thẩm mĩ cân chỉnh vóc dáng. Ngoài ra, Ms. Ngọc cũng đang hoạt động với tư cách là Chuyên Viên Hỗ Trợ Trị Liệu Cơ tại các hoạt động cộng đồng, Cố vấn Khoa học Luân xa – Năng lượng Tự Chữa lành, Giảng viên các khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Rainbow Yoga. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me