Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động tác tập luyện săn chắc cơ Kegel: Phần 11

Làm đẹp
18.10.2023

Những bài tập Yoga cơ Kegel là một phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả để rèn luyện cơ mu cụt và các cơ vùng chậu, đặc biệt tốt cho phụ nữ. Việc luyện tập Kegel có thể giúp cải thiện và duy trì sức khỏe của cơ tuần hoàn, giảm các triệu chứng liên quan đến việc sinh nở, hỗ trợ quá trình phục hồi sau sinh và tăng cường sự nhạy cảm và thăng bằng vùng chậu.

Điều đặc biệt về bài tập Kegel là bạn có thể thực hiện chúng bất kỳ nơi nào và không cần thiết bất kỳ công cụ nào hỗ trợ. Bạn có thể luyện tập Kegel ngay tại nhà, trong công ty hoặc ngay cả khi đang làm việc. Điều này rất tiện lợi và thích hợp cho những phụ nữ bận rộn. Vì vậy, trong chuyên mục Yoga cho mẹ bỉm lần này, các bạn hãy tiếp tục đồng hành cùng Hajimari Mom để biết thêm nhiều  động tác trong chuỗi bài tập này nhé !!!!

Chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Ngọc, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy bộ môn Yoga Phục hồi, Yoga thẩm mĩ cân chỉnh vóc dáng. Ngoài ra, Ms. Ngọc cũng đang hoạt động với tư cách là Chuyên Viên Hỗ Trợ Trị Liệu Cơ tại các hoạt động cộng đồng, Cố vấn Khoa học Luân xa – Năng lượng Tự Chữa lành, Giảng viên các khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Rainbow Yoga. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me