Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động tác tập luyện săn chắc cơ Kegel: Phần 2

Làm đẹp
16.08.2023

Bài tập Kegel mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho sức khỏe của cơ và hệ niệu sinh dục, giúp tăng cường sức mạnh cơ vùng chậu. Việc thực hiện đều đặn các bài tập Kegel có thể giúp bạn củng cố và tăng cường cơ mu cụt, làm chắc cơ vùng chậu, và cải thiện khả năng kiểm soát cơ và mạch máu trong khu vực đó.

Tập thực hiện bài tập Kegel đều đặn dưới sự hướng dẫn của một huấn luyện viên chuyên nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho bạn. Vì vậy đừng ngần ngại cùng Hajimari Mom thử và trải nghiệm hiệu quả của bài tập Kegel nha !!!!

Chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Ngọc, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy bộ môn Yoga Phục hồi, Yoga thẩm mĩ cân chỉnh vóc dáng. Ngoài ra, Ms. Ngọc cũng đang hoạt động với tư cách là Chuyên Viên Hỗ Trợ Trị Liệu Cơ tại các hoạt động cộng đồng, Cố vấn Khoa học Luân xa – Năng lượng Tự Chữa lành, Giảng viên các khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Rainbow Yoga. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me