Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động tác tập luyện săn chắc cơ Kegel: Phần 4

Làm đẹp
30.08.2023

Chắc hẳn ai cũng biết Yoga mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe về tinh thần. Trong đó, các bài tập Kegel tuy rất đơn giản nhưng mang đến cực kì nhiều hiệu quả cho sức khỏe của phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh vì đây là bài tập được thiết kế riêng cho các cơ ở vùng chậu, nhất là cơ mu cụt – tác động trực tiếp tới hệ niệu sinh dục.

Hôm nay, các bạn và Hajimari Mom tiếp tục luyện tập cùng Ms. Ngọc những động tác Kegel nhé !!! Để tăng hiệu quả luyện tập, các bạn đừng quên kết hợp những động tác của những video lần trước luôn nha.

Chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Ngọc, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy bộ môn Yoga Phục hồi, Yoga thẩm mĩ cân chỉnh vóc dáng. Ngoài ra, Ms. Ngọc cũng đang hoạt động với tư cách là Chuyên Viên Hỗ Trợ Trị Liệu Cơ tại các hoạt động cộng đồng, Cố vấn Khoa học Luân xa – Năng lượng Tự Chữa lành, Giảng viên các khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Rainbow Yoga. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me