Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động tác tập luyện săn chắc cơ Kegel: Phần 8

Làm đẹp
27.09.2023

Trong các bài tập Yoga, bài tập cơ Kegel là bài tập nổi tiếng dành riêng cho phụ nữ bởi động tác vô cùng đơn giản ai cũng làm được nhưng lại hiệu quả cực kì tốt, đặc biệt là phụ nữ sau sinh !!!

Vì vậy dù bận rộn thế nào, các mẹ hãy đừng quên dành thời gian mỗi ngày tầm 30 phút để “tút tát” lại vẻ ngoài của mình nhé !!! Đặc biệt, Yoga không chỉ tốt về mặt cơ thể vóc dáng mà cũng góp phần rất nhiều trong việc cân bằng tinh thần cho chị em phụ nữ chúng mình đấy !!! Các mẹ cùng Hajimari Mom cố lên nào !!!!

Chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Ngọc, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy bộ môn Yoga Phục hồi, Yoga thẩm mĩ cân chỉnh vóc dáng. Ngoài ra, Ms. Ngọc cũng đang hoạt động với tư cách là Chuyên Viên Hỗ Trợ Trị Liệu Cơ tại các hoạt động cộng đồng, Cố vấn Khoa học Luân xa – Năng lượng Tự Chữa lành, Giảng viên các khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Rainbow Yoga. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me