Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động Tác Thon Gọn Bắp Tay : Phần 1

Làm đẹp
07.02.2023

Hầu hết phụ nữ sau sinh đều phải đối mặt với các khiếm khuyết cơ thể như béo bắp tay, đùi to hay bụng ngấn mỡ… Và khả năng phục hồi cơ thể sau khi sinh của phụ nữ chúng ta đều kém đi rất nhiều.

Để lấy lại vóc dáng gọn gàng, các mẹ bỉm sẽ cố gắng vận động và luyện tập nhưng việc tập luyện không có sự hướng dẫn của các chuyên gia cũng có khi mang lại hiệu quả ngược. Chính vì thế, ở chuyên mục “Yoga Cho Mẹ Bỉm” Hajimari Mom muốn chia sẻ với các mẹ các động tác vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể tập được để khắc phục các khuyết điểm trên cơ thể của mẹ bỉm chúng ta.

Các động tác Yoga ở Hajimari Mom được thực hiện với Ms.Nguyên , huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn này hơn 3 năm tại trung tâm Yến Yoga và tự mình tập luyện trải nghiệm bộ môn Yoga hơn 5 năm nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chuyên môn.

Ms.Nguyên đã từng là người có số cân 68kg, nhưng với sự kiên trì tập luyện bộ môn này mà hiện tại cân nặng Nguyên đã chỉ còn 52kg với thân hình vô cùng thon gọn, săn chắc, không chút mỡ thừa !!! Các mẹ hãy cùng theo dõi và kiên trì thực hiện theo hướng dẫn của video sau đây nhé !!! Nhất định sẽ thấy được hiệu quả thôi mà !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me