Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động Tác Thon Gọn Bụng : Phần 2

Làm đẹp
19.04.2023

Một vòng eo tích mỡ là nỗi ám ảnh chung của rất nhiều mẹ bỉm. Và cuộc sống bận rộn với những thói quen không tốt lại khiến điều đó ngày càng tệ dần đi cho đến lúc các mẹ quên đi mất rằng mình cũng đã từng có một thân hình rất lý tưởng. Nhưng các mẹ biết không, chỉ cần dành một ít thời gian mỗi ngày để tập yoga là sẽ có thể mang lại kết quả tuyệt vời cho việc lấy lại vóc dáng “thời thanh xuân” đấy !!!

Những động tác Hajimari Mom giới thiệu đến các bạn ở chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm đều đã được các huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp chọn lọc sao cho đơn giản nhất có thể nhưng cũng mang lại hiệu quả cao cho các mẹ !!! Nên các mẹ hãy xem và tập theo hàng ngày để có kết quả tốt nhất nha !!!

Các mẹ đừng quên để tăng thêm hiệu quả, các mẹ đừng quên kết hợp việc tập luyện với những động tác khác của những video kì trước nhé !!!

Các động tác Yoga ở video của Hajimari Mom được thực hiện với Ms.Nguyên, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn này hơn 3 năm tại trung tâm Yến Yoga và tự mình tập luyện trải nghiệm bộ môn Yoga hơn 5 năm nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me