Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động Tác Thon Gọn Bụng : Phần 3

Làm đẹp
26.04.2023

Yoga là một bộ môn không chỉ tốt cho sức khỏe, cải thiện vóc dáng mà còn giúp ích rất nhiều cho tâm trí và tinh thần của người tập. Cái thú vị của Yoga là chúng ta có thể điều chỉnh động tác cũng như cường độ để phù hợp với cá nhân mỗi người. Ở chuyên mục Yoga lần này , Hajimari Mom muốn tiếp tục giới thiệu với các bạn những động tác giúp thon gọn, săn chắc phần bụng. Các mẹ hãy thử xem sao nhé !!!

Những động tác Hajimari Mom giới thiệu đến các bạn ở chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm đều đã được các huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp chọn lọc sao cho đơn giản nhất có thể nhưng cũng mang lại hiệu quả cao cho các mẹ !!! Nên các mẹ hãy xem và tập theo hàng ngày để có kết quả tốt nhất nha !!!

Các mẹ đừng quên để tăng thêm hiệu quả, các mẹ đừng quên kết hợp việc tập luyện với những động tác khác của những video kì trước nhé !!!

Các động tác Yoga ở video của Hajimari Mom được thực hiện với Ms.Nguyên, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn này hơn 3 năm tại trung tâm Yến Yoga và tự mình tập luyện trải nghiệm bộ môn Yoga hơn 5 năm nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me