Chuyện Mẹ Mèo – Câu Chuyện Chú Gấu Bông Của Bé Mèo

Gia đình
23.12.2022

Cuộc sống bộn bề, bận rộn đôi khi cũng khiến chúng ta không đủ kiên nhẫn với việc lắng nghe và thấu hiểu. Nhất là với con trẻ, “đối tượng” được chúng ta mặc định là “chưa hiểu sự đời” hay thường có những đòi hỏi ương bướng. Nhưng các mẹ biết không ? Đôi khi những đòi hỏi tưởng chừng như vô lý ấy lại ẩn chứa rất nhiều tâm tư tình cảm của con trẻ, mà nếu như không đủ kiên nhẫn để lắng nghe và chia sẻ thì chúng ta, những người lớn “biết tuốt” chẳng thể tự mình lý giải được.

Những đứa trẻ rồi sẽ lớn lên, sẽ hiểu chuyện hơn và thời thơ ấu đẹp đẽ, cùng những tâm tư, những đòi hỏi vô lý nhưng vô cùng tình cảm của chúng lúc này cũng sẽ chẳng bao giờ quay lại nữa.

Qua câu chuyện Mẹ Mèo đã trải qua lần này, Hajimari Mom chỉ mong rằng bố mẹ hãy dành thời gian nhiều nhất có thể để lắng nghe và thấu hiểu cho những mong ước của các con nhiều hơn. Biết đâu, đằng sau chính những đòi hỏi đã từng khiến chúng ta cảm thấy khó chịu ấy của các con lại là một tình yêu vô cùng ngọt ngào mà chúng dành cho bố mẹ của mình đấy.

Các mẹ đã từng bao giờ trải qua câu chuyện tương tự như câu chuyện của mẹ Mèo chưa ? Hãy chia sẻ với Hajimari Mom câu chuyện của mình nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me