CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI : GIẢI ĐỐ Ô CHỮ CÙNG DODO PIZZA

Minigame
03.04.2023

Vậy là minigame Giải Đố Ô Chữ Cùng Dodo Pizza của chúng ta đã kết thúc rồi !!! Hajimari Mom thật sự rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham dự cuộc thi lần này. Hầu hết các bạn tham gia lần này đều có đáp án ô chữ chính xác.

Và với 27 lần quay, 3 con số may mắn được Hajimari Mom quay ngẫu nhiên trùng khớp với con số may mắn mà các bạn tham gia đã lựa chọn trên trang ứng dụng Xpin (quayso.vn) vào lúc 12h00 ngày 31/03/2023 là : 24,11,16

Hajimari Mom chúc mừng các bạn đã có đáp án chính xác, nhanh nhất và có số may mắn trùng khớp với con số may mắn lần này. Danh sách trúng giải như sau :

  • FACEBOOK : Duong Duc Nhan
    Con số may mắn : 24
  • FACEBOOK : Cà Gốt
    Con số may mắn : 11
  • FACEBOOK : Julie Pham
    Con số may mắn : 16

PHẦN THƯỞNG DÀNH CHO 3 BẠN THẮNG CUỘC BAO GỒM :

Mỗi bạn sẽ nhận được 1 Voucher mua Pizza miễn phí 100% (size thường) và trải nghiệm cùng bé thử làm pizza + 1 Voucher mua 1 tặng 1 pizza size 30cm tại cửa hàng Dodo Pizza trên toàn quốc – chuỗi cửa hàng Pizza nổi tiếng đến từ Nga

Trị giá giải thưởng : 400k/ giải

  • Điều kiện đối với voucher mua 1 tặng 1:

– Khi mua 01 Pizza bất kỳ “kèm nước”, sẽ được tặng miễn phí ngay 01 Pizza BẤT KỲ với kích cỡ tương tự

– Áp dụng ăn tại nhà hàng (Sử dụng voucher bé vẫn được tham gia làm bánh)

– Voucher áp dụng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7, chủ nhật (không áp dụng các ngày lễ, tết như 29/4,30/4,1/5…)

Hạn sử dụng 1 tháng sau ngày công bố kết quả

Chúc mừng các mẹ đã giành được giải thường lần này !!! Hajimari Mom mong rằng bạn và gia đình sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ tại Dodo Pizza .

Hajimari Mom sẽ liên lạc các bạn thắng giải trong thời gian sớm nhất để gửi voucher điện tử từ Dodo Pizza đến các bạn. Các bạn đợi Hajimari Mom nhé !!!

Còn những bạn chưa may mắn trúng giải lần này đừng buồn hay thất vọng nhé, vì Hajimari Mom sẽ còn tiếp tục tổ chức nhiều Minigame hấp dẫn và thú vị hơn nữa. Cơ hội được nhận những món quà xịn xò vẫn luôn chờ đợi các bạn.  Vì vậy các bạn hãy tiếp tục theo dõi Hajimari Mom để không bỏ lỡ những Minigame sắp tới nhé. Rất mong được gặp lại các bạn. Mến chúc các bạn thận nhiều niềm vui, hạnh phúc.

follow me