Massage Chống Lão Hóa Cơ Mặt – Phần 1 Giảm Nhăn Vùng Trán

Làm đẹp
01.11.2023

Lão hóa da là quá trình tự nhiên của cơ thể. Nhất là khi bước sang tuổi 30, lượng collagen trong cơ thể ít đi vì vậy mà da mặt phụ nữ chúng ta cũng dễ xuất hiện nếp nhăn hơn, đặc biệt là ở trán và các vùng da bị tác động nhiều bởi ánh nắng mặt trời.

Nhưng các bạn biết không, nếu thường xuyên áp dụng những động tác massage cơ mặt, sẽ có thể làm mờ nếp nhăn trên mặt một cách cực kì hiệu quả. Vì khi cơ mặt được massage đúng cách sẽ có thể giúp kích thích lưu thông máu, giúp tăng cường sản xuất collagen, giúp da khỏe, tăng độ đàn hồi, căng mịn.

Những động tác tuy đơn giản nhưng nếu làm mỗi ngày có thể giúp cho da mặt dần trở nên sáng mịn và tươi trẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, các bạn hãy thử tập theo những động tác được chuyên gia của Hajimari Mom hướng dẫn và theo cảm nhận sự tươi trẻ của làn da nhé !!!

Lưu ý : Trước khi massage các bạn có thể dùng thêm kem massage hoặc kem dưỡng thoa lên mặt hoặc lên đầu ngón tay để tăng hiệu quả.

Chuyên mục Massage Chống Lão Hóa Cơ Mặt của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Loan, có đầy đủ những chứng chỉ chính qui liên quan đến Yoga trị liệu cũng như liệu pháp massage chuyên nghiệp. Ms.Loan hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực massage cơ mặt. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me