Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động tác giảm stress hỗ trợ ngủ ngon : Phần 4

Làm đẹp
02.08.2023

Ngoài tác dụng có thể cải thiện vóc dáng, hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe. Yoga còn thật sự tác động rất nhiều vào tâm trí của chúng ta. Theo nhiều nghiên cứu, những người thường xuyên tập luyện Yoga có thể giữ được tinh thần và tâm trí tốt hơn từ đó dễ dàng có thể giảm căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày , đồng thời cũng dễ dàng đi vào giấc ngủ nhanh hơn, sâu hơn.

Ở chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm lần này, Hajimari Mom sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 3 động tác có thể giúp bạn giảm thiểu căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Các bạn hãy kết hợp cùng những động tác trong các video trước để tập luyện và cảm nhận hiệu quả nhé !!!

Chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Ngọc, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy bộ môn Yoga Phục hồi, Yoga thẩm mĩ cân chỉnh vóc dáng. Ngoài ra, Ms. Ngọc cũng đang hoạt động với tư cách là Chuyên Viên Hỗ Trợ Trị Liệu Cơ tại các hoạt động cộng đồng, Cố vấn Khoa học Luân xa – Năng lượng Tự Chữa lành, Giảng viên các khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Rainbow Yoga. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me