Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động tác hỗ trợ khắc phục chứng đau thắt lưng : Phần 2

Làm đẹp
21.06.2023

Đau lưng sau sinh là một vấn đề phổ biến ở các mẹ mới sinh. Khi mang thai và sinh con, cơ thể của các mẹ đã trải qua nhiều thay đổi, đặc biệt là ở khung xương và các cơ bên trong. Điều này dẫn đến tình trạng đau lưng và khó chịu.

Nhưng các mẹ biết không Yoga đã được chứng minh là rất hiệu quả trong giảm đau lưng sau khi sinh. Các động tác này tập trung vào các khu vực bị tác động bởi quá trình mang thai và sinh con, giúp các mẹ mới sinh cảm thấy thoải mái hơn trong việc chăm sóc và nuôi con.

Vì vậy, Hajimari Mom muốn chia sẻ với các mẹ những động tác Yoga đơn giản và hiệu quả để giảm đau lưng sau sinh. Các mẹ hãy cố gắng luyện tập theo các hướng dẫn và theo dõi sự thay đổi của cơ thể từng ngày nhé !!!

Chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Ngọc, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy bộ môn Yoga Phục hồi, Yoga thẩm mĩ cân chỉnh vóc dáng. Ngoài ra, Ms. Ngọc cũng đang hoạt động với tư cách là Chuyên Viên Hỗ Trợ Trị Liệu Cơ tại các hoạt động cộng đồng, Cố vấn Khoa học Luân xa – Năng lượng Tự Chữa lành, Giảng viên các khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Rainbow Yoga. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me