CUỘC THI ẢNH : BÉ ĐỌC SÁCH HAY – NHẬN NGAY QUÀ XỊN

Minigame
18.11.2022

 

Rèn luyện thói quen đọc sách cho bé từ khi còn nhỏ không chỉ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, phát huy trí tưởng tượng phong phú mà còn kích thích não hoạt động nhiều hơn, giúp bé tư duy logic và sáng tạo hơn.

Hơn nữa, khi ba mẹ cùng con đọc sách cũng là cơ hội tốt để có thể cùng con lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, yêu thương khi con còn nhỏ.

Với mục đích lan tỏa tình yêu với sách và khuyến khích văn hóa đọc. Lần này, Hajimarimom tổ chức CUỘC THI ẢNH : BÉ ĐỌC SÁCH HAY – NHẬN NGAY QUÀ XỊN.

I/ THỂ LỆ CHƠI VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN :

 • Bước 1: Like page, like post, comment dưới bài post bức ảnh ghi lại hình ảnh bé đang đọc sách (có thể là hình ảnh bé 1 mình đọc sách hoặc bố mẹ cùng bé đọc sách)  kèm theo chia sẻ câu chuyện về bé và sách (ví dụ : mẹ có thể viết về thói quen đọc sách của bé, quyển sách yêu thích của bé, khoảnh khắc mẹ và bé cùng đọc sách, hoặc cách mẹ tạo thói quen đọc sách cho bé … ) (chia sẻ không quá 150 từ). Ghi rõ thông tin họ tên, tuổi của Bé.
 • Bước 2: Chia sẻ công khai bài đăng chương trình trên trang cá nhân
 • Bước 3: Kêu gọi bạn bè tương tác với comment bức ảnh của bé.

II/ CÁCH TÍNH ĐIỂM VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

A/ CÁCH TÍNH ĐIỂM: 50% điểm do BTC bình chọn + 50% điểm từ khán giả bình chọn.

 • Điểm từ BTC: Chấm điểm dựa trên bài dựa trên ý nghĩa câu chuyện chia sẻ từ  mẹ và sự dễ thương, ý nghĩa của bức hình.
 • Điểm từ Khán giả:

Mỗi like: 1 điểm

Mỗi bình luận: 1 điểm

Lưu ý: Bình luận phải bằng chữ, không tính bình luận bằng icon. Mỗi người chỉ được tính bình luận 1 lần, nội dung bình luận phải liên quan đến bài viết của người chơi.

B/ PHẦN THƯỞNG:

01 GIẢI ĐẶC BIỆT : Bộ sách phù hợp với lứa tuổi của bé trị giá 500.000VND

02 GIẢI KHÁC : Mỗi giải nhận được bộ sách phù hợp lứa tuổi của bé trị giá 200.000VND

III/ QUY ĐỊNH KHI THAM DỰ

+ Nội dung ảnh :

 • Khuyến khích ảnh chụp những khoảnh khắc tự nhiên của con.
 • Ảnh có thể là chụp riêng một mình bé hoặc chụp cùng người thân. Không chấp nhận ảnh ghép hoặc chỉnh sửa làm thay đổi nhận diện gương mặt hoặc cơ thể của bé.
 • Ảnh có nội dung trong sáng, lành mạnh, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Ảnh dự thi phải chưa tham dự ở bất cứ cuộc thi nào khác.
 • Nếu các bức ảnh đạt giải vi phạm quy định, giải thưởng sẽ bị tước bỏ. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

+ Mỗi bé chỉ tham gia 1 lần và chỉ được nhận 1 giải thưởng

+ BTC không giải quyết các trường hợp có tranh chấp về bản quyền bài thi. Mọi tranh chấp về quyền sở hữu hợp pháp ảnh người gửi ảnh phải chịu trách nhiệm.

+ Đối với bài dự thi có hành vi gian lận, hack like, hack comment sử dụng nick ảo hoặc nick chuyên săn giải, không có tương tác, BTC có quyền loại bỏ tư cách tham dự.

+ Trường hợp không liên hệ được người chiến thắng trong 7 ngày để trao giải, BTC sẽ trao giải cho người chơi hợp lệ tiếp theo.

+ Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

IV/ THỜI GIAN:

 • Nhận bài dự thi và bình chọn: Từ 17/11/2022 đến 09/12/2022 (12h00 trưa)
 • Công bố kết quả: ngày 13/12/2022

Mời Mẹ và các Bé tham dự để có cơ hội nhận thưởng hấp dẫn từ Hajimari Mom nhé !

 

Bài Viết Liên Quan

follow me