Make up – Phần 1 – Cách đánh nền cho người mới bắt đầu

Làm đẹp Làm đẹp
20.02.2024

 

Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu cách trang điểm thì video này đang dành cho bạn đấy. Trong video này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá từng bước cơ bản để tạo nền trang điểm tự nhiên, dễ dàng thực hiện. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách đánh nền cho người mới bắt đầu

  • Bước 1 : Dưỡng ẩm cho da.  Lưu ý: nên bôi kem chống nắng sau khi dưỡng ẩm.
  • Bước 2 : Dùng cọ hoặc tay tán mỏng kem lót
  • Bước 3 : Dùng bông mút ẩm tán đều kem nền. Tán nhẹ từ trong ra ngoài, tán kĩ hốc mắt, khóe mũi, khóe môi, đuôi mắt. Sau đó tán loang ra 2 tai và cổ để vùng da được đều màu
  • Bước 4 : Dùng mút tán kem che khuyết điểm sáng màu hơn kem nền để che quầng thâm mắt và vùng chữ T để tạo vùng sáng. Dùng cọ nhỏ, dẹt tán kem che vết mụn, nám. Tán từ trong ra ngoài sao cho tiệp với màu da.
  • Bước 5 : Dùng phấn phủ để giữ cho lớp nền bền và lâu trôi.

Vậy là bạn đã hoàn thành cơ bản lớp nền khi trang điểm rồi đấy. Không quá khó để tự thực hiện đúng không nào? Trang điểm không chỉ khiến bản thân đẹp hơn, tự tin hơn mà còn giúp chúng ta tạo ra cá tính, phong cách của riêng mình nữa.

Nội dung Video về make up được Hajimari Mom cộng tác cùng chuyên gia trang điểm Vương Kim Hạnh – Founder Hạnh Emily Makeup Artist, kinh nghiệm 5 năm trong ngành

Make up và tạo hình tóc chuyên nghiệp. 

Chúc các bạn thành công, và hãy bấm subscribe để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích từ Hajimarimom Vietnam các mẹ nhé!

Website: https://hajimarimom.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hajimarimomV

 

 

 

 

 

 

 

 

follow me