Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động tác giảm stress hỗ trợ ngủ ngon : Phần 1

Làm đẹp
12.07.2023

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm lần này ! Đời sống hiện đại thường mang đến cho chúng ta nhiều áp lực và căng thẳng, nhưng đừng lo lắng hôm nay tụi mình sẽ tiếp tục với chuỗi những động tác Yoga giúp giảm stress hỗ trợ ngủ ngon.Những động tác Yoga này sẽ giúp thư giãn cơ thể và tinh thần của bạn, giúp cơ thể trở nên linh hoạt và cân bằng. Từ đó giấc ngủ của chúng ta cũng sẽ sâu và ngon hơn đấy !!!

Hãy chuẩn bị một chiếc thảm Yoga và sẵn sàng tinh thần để bắt đầu tham gia vào buổi tập luyện cùng với Hajimari Mom nhé !!!

Chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Ngọc, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy bộ môn Yoga Phục hồi, Yoga thẩm mĩ cân chỉnh vóc dáng. Ngoài ra, Ms. Ngọc cũng đang hoạt động với tư cách là Chuyên Viên Hỗ Trợ Trị Liệu Cơ tại các hoạt động cộng đồng, Cố vấn Khoa học Luân xa – Năng lượng Tự Chữa lành, Giảng viên các khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Rainbow Yoga. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me