Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động tác giảm stress hỗ trợ ngủ ngon : Phần 3

Làm đẹp
26.07.2023

Phụ nữ thường đối mặt với nhiều áp lực trong cuộc sống hiện đại. Cuộc sống tất bật gia đình công việc, không có nhiều thời gian thư giãn và đôi khi khó có giấc ngủ ngon. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tâm lý rất nhiều.

Chính vì lý do đó, trong chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm, Hajimari Mom muốn giới thiệu đến các bạn những động tác có thể giúp giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Dù bạn có kinh nghiệm với Yoga hay chưa, video này sẽ chỉ bạn từng bước một rất chi tiết và dễ hiểu. Hãy chuẩn bị một tinh thần thoải mái để trải nghiệm buổi tập luyện thú vị và thư giãn tuyệt vời cùng Hajimari Mom nhé !!!

Chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Ngọc, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy bộ môn Yoga Phục hồi, Yoga thẩm mĩ cân chỉnh vóc dáng. Ngoài ra, Ms. Ngọc cũng đang hoạt động với tư cách là Chuyên Viên Hỗ Trợ Trị Liệu Cơ tại các hoạt động cộng đồng, Cố vấn Khoa học Luân xa – Năng lượng Tự Chữa lành, Giảng viên các khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Rainbow Yoga. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me