Yoga Cho Mẹ Bỉm – Động tác giảm stress hỗ trợ ngủ ngon : Phần 2

19.07.2023

Cuộc sống hiện đại thường mang đến cho phụ nữ chúng ta nhiều áp lực và mệt mỏi. Và việc chúng ta không thể thư giãn và có giấc ngủ tốt có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và trạng thái tâm lý. Đó là lý do vì sao ở chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm, Hajimari Mom muốn giới thiệu đến các bạn những động tác có thể giúp hỗ trợ giải tỏa căng thẳng, giúp các bạn có một giấc ngủ ngon và sâu.

Bất kể bạn có kinh nghiệm với Yoga hay không, video này sẽ hướng dẫn bạn từng bước một cách rất chi tiết và rõ ràng. Bạn chỉ cần một không gian nhỏ, một chiếc thảm Yoga và tinh thần mở để bắt đầu.

Hãy sẵn sàng để tận hưởng một buổi tập luyện thú vị và trải nghiệm sự thư giãn tuyệt vời cùng với chuyên gia hướng dẫn của Hajimari Mom trong video nhé !!!

Chuyên mục Yoga Cho Mẹ Bỉm của Hajimari Mom được thực hiện bởi Ms.Ngọc, huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy bộ môn Yoga Phục hồi, Yoga thẩm mĩ cân chỉnh vóc dáng. Ngoài ra, Ms. Ngọc cũng đang hoạt động với tư cách là Chuyên Viên Hỗ Trợ Trị Liệu Cơ tại các hoạt động cộng đồng, Cố vấn Khoa học Luân xa – Năng lượng Tự Chữa lành, Giảng viên các khoá Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em tại Rainbow Yoga. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chuyên môn nhé !!!

Bài Viết Liên Quan

follow me